Top 4 thiết kế đồng hồ Seiko 5 quân đội đầy sức hút

Dòng sản phẩm đồng hồ Seiko 5 là một trong những cái tên làm nên danh tiếng lẫy lừng trên toàn thế giới cho thương hiệu đến từ xứ sở mặt trời mọc. Là cánh chim đầu đàn của thương hiệu đồng hồ Nhật Bản, Seiko vẫn luôn không làm bất cứ tín đồ nào yêu thích sản phẩm của thương hiệu thất vọng.

Trong số các sản phẩm thuộc dòng Seiko 5, các thiết kế cá tính theo phong cách quân đội dây dù mạnh mẽ, chắc chắn là những cái tên được đông đảo tín đồ điểm đến nhất. Ngay sau đây, Hanoi Watch sẽ cùng bạn đánh giá một số tên tuổi ấn tượng nhất.

ĐỒNG HỒ SEIKO 5 SNK805K2 XANH RÊU MẶT NHỎ

b3-1

Được ghi nhận bởi hình ảnh anh chàng chiến binh cá tính, khác biệt với lớp áo màu xanh rêu đầy mới mẻ, tên tuổi của chiếc đồng hồ Seiko 5 SNK805K2 đã đến với thường thức chúng ta như vậy. Mặt đồng hồ được thiết kế vừa vặn với đường kính vừa phải rộng 36mm làm từ chất liệu Scratch Resistant Hardlex sắc nét, chất lượng tốt kết hợp dây dù vô cùng chắc chắn mang đến độ tin cậy hoàn hảo trong quá trình sử dụng lâu dài. Tính năng chống nước  30ATM luôn  khiến bạn an tâm khi mang theo bên mình trong nhiều hoạt động.  Nếu bạn làm mình nổi bật thì đây có lẽ là gợi ý không nên bỏ qua.

ĐỒNG HỒ SEIKO 5 SNK809K2 MÀU ĐEN MẶT NHỎ

b3-2

Nếu xanh rêu là lựa chọn khiến bạn phải cân nhắc ít nhiều, vậy thì thiết kế màu đen cổ điển như chiếc đồng hồ Seiko 5 SNK809K2 có lẽ là lựa chọn an toàn nhất cho bạn rồi đúng không?

ĐỒNG HỒ SEIKO 5 SNZQ11K1 XANH DƯƠNG MẶT TO

b3-3

Một phong cách đầy mạnh mẽ với thiết kế mặt kính to bản 42mm được xem là lựa chọn của không ít nam giới. Thiết kế bền chắc với độ chống nước ấn tượng lên đến 100M đủ làm bảo chứng cho bất cứ quý ông nào khi ưu ái lựa chọn. Màu sắc bắt mắt cũng là điểm nhấn không thể bỏ qua khi nhắc đến cái tên đồng hồ Seiko 5 SNZQ11K1.

ĐỒNG HỒ SEIKO 5 SNZG15K1 MÀU ĐEN MẶT TO

b3-4

Bạn không thích thiết kế của màu xanh dương ư? Đừng lo bởi sự đổi khác trong màu sắc sẽ đến với thiết kế đồng hồ Seiko 5 SNZG15K1 màu đen mặt to bản 42mm. Với đầy đủ tính năng như người bạn SNZQ11K1, hẳn đây cũng là lựa chọn rất đáng cân nhắc đúng không?

Theo bạn, thiết kế nào mới là cái tên dành cho riêng mình?

Để có thể nhận thêm thông tin tư vấn bổ ích và hướng dẫn mua hàng nhanh chóng, quý khách vui lòng liên hệ đến 094 234 1389.

Trân trọng cám ơn  quý khách hàng !