Tìm mua đồng hồ chính hãng an toàn và đảm bảo ở đâu

Ngày nay ở trên thị trường đồng hồ bắt đầu xuất hiện tương đối nhiều món đồ hàng fake, hàng kém chất lượng nhái nhưng lại được gia công siêu tinh xảo và đội lốt hàng xịn và đối với những người sử dụng không chuyên môn về đồng hồ thì quá khó để có thể nhận biết đâu là sản phẩm độ bền. thế cho nên đã có khá nhiều người phân vân về việc tìm cửa hàng bán đồng hồ chính hãng  ở đâu là đảm bảo nhất. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra các tiêu chuẩn và kinh nghiệm cần thiết khi quyết định xứ sở mua một cái cỗ máy thời gian chính hãng.

dong-ho-mong

Để chứng nhận công việc một shop với bán đúng sản phẩm chính hãng hay không, chị em cần hỏi xem liên hệ sở hữu giấy má chứng mình mình là đại lý được ủy quyền phân phối chính thức hoặc nhận hàng từ một đại lý cửa hàng ủy quyền chính thức của các Brand Name cỗ máy thời gian nổi danh hay không. Thường thường, những địa chỉ uy tín được sẽ trưng bày những giấy tờ này như một sự đảm bảo cho những món đồ của chính bản thân mình, ko phải người dùng nên trực tiếp hỏi mới đề ra.

Mặt hàng cần với nguồn cội rõ ràng. Ngoài ra với mỗi đồng hồ đặc biệt là đối với đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ thì một mẫu cỗ máy thời gian hàng hiệu sẽ đã chứng mình bằng tên mẫu, mã sản phẩm và số seri. Nếu sản phẩm sở hữu những thông tin này tương đồng với thông báo bên trên trang web nước ngoài của thương hiệu thì đây là một loại mặt hàng đảm bảo.

shop-dong-ho-tot-nhat

Mặt hàng có dịch vụ hậu mãi rõ ràng. những loại đồng hồ chính hãng đều sẽ sở hữu được 1 giấy hậu mãi chính hãng bên trên toàn thế giới trong time quy định của hãng. Theo đấy, đồng hồ của bạn sẽ đều hậu mãi tại không một liên hệ hay đại lý nào của hãng bên trên toàn thế giới. Đây là giấy tờ thiết yếu nhất để minh chứng cỗ máy thời gian đó liệu rằng là hàng chính hãng hay là không. Trước khi sắm, anh chị cần hỏi kĩ shop về chế độ bảo hành này. Ví như cửa hàng chỉ có giấy hậu mãi cho chính mình tại riêng địa chỉ bán thì các bạn bắt buộc nên nghĩ suy lại việc tậu sản phẩm.

Tham khảo thêm dòng sản phẩm mới từ Thụy Sĩ của chúng tôi: http://hanoiwatch.vn/hang/89/aero