Bạn đang muốn mua đồng hồ Aerowatch nhưng liệu những dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu đồng hồ Aerowatch liệu bạn đã biết chưa? Bài viết dưới này sẽ giới thiệu về những dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu đồng hồ Aerowatch để các bạn tham khảo và có những thông tin hữu ích nhất

Các dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu đồng hồ Aerowatch cho nam

Đồng hồ Aerowatch 68900 AA02

Một trong những dòng sản phẩm tốt nhất của thương hiệu đồng hồ Aerowatch đó là 68900AA2, dòng sản phẩm này được trang bị một chiếc dây đeo da màu đen, có đường chỉ khâu có tỉ mỉ đến từng chi tiết. Được thiết kế bởi bộ máy ETA và được trang trí bằng “Côtes de Genève” và vít blued, bên cạnh đó là đính thêm 25 viên ngọc. Mặt của đồng hồ này được làm theo hình vòm, với mặt kính sapphire nguyên khối cao cấp, thép PVD với đường kính 40 mm, mang một thiết kế lịch lãm, dòng đồng hồ này  thích hợp cho cổ tay đàn ông.

Đồng hồ Aerowatch 60900 AA06

Đây là dòng sản phẩm của Aerowatch có dây màu nâu, với bộ máy automatic elf-winding 11 1/2 ETA 2824-2 thích hợp cho phái mạnh có phong cách mạnh mẽ. Chất liệu vỏ được lựa chọn tỉ mỉ với vật liệu làm từ thép không rỉ 316L vô cùng chất lượng, đặc biệt được thiết kế có khả năng chịu nước 50 m, có thời hạn bảo hành 2 năm toàn cầu. Chiếc đồng hồ hàng hiệu đẳng cấp này, sẽ giúp bạn kết hợp được với nhiều loại trang phục như đi chơi, làm văn phòng, gặp đối tác…
Đồng hồ Aerowatch 60959 RO01

Một trong những dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu đồng hồ Aerowatch là 60959 RO01, được thiết kế độc đáo có những tính năng cao với kiểu máy Automatic, và phối hợp cùng với chất liệu quý. Được thiết kế bằng dây đeo da cá sấu cao cấp màu nâu và đính thêm 25 viên ngọc, vì vậy dòng sản phẩm này rất phù hợp cho những quý ông lịch lãm.

Dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu đồng hồ Aerowatch dành cho phái đẹp

Các dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu đồng hồ Aerowatch luôn có những thiết kế dành cho phụ nữ hiện đại, thêm phần nữ tính và thanh lịch.
Đồng hồ Aerowatch Idylle

Những dòng sản phẩm của thương hiệu Aerowatch, có thể kể đến những chiếc Aerowatch Idylle mới (Ref 03952 AA01 DIA). Với thiết kế vỏ bằng thép không gỉ, với chiều dài khoảng 35,50 mm, có chiều rộng chỉ 32 mm được thiết kế nhỏ gọn, vì vậy những chiếc đồng hồ Aerowatch Idylle phù hợp với nhiều loại cổ tay. Mặt đồng hồ được thiết kế bằng hình chữ H, và được trang trí bằng 46 viên kim cương tổng cộng khoảng 0,58 carats, kết hợp thêm 10 viên kim cương khoảng 0,08 carats, để đánh dấu giờ.

Còn những chiếc Aerowatch Idylle dành cho phái đẹp, thì những thợ đồng hồ đã biến hóa với chất liệu ngọc trai trắng, để trở nên hấp dẫn hơn, thiết kế thêm hai chữ số La Mã quá khổ, được làm từ thép không rỉ, đánh bóng và đánh giá bằng vẻ bề ngoài của chúng.Những chiếc đồng hồ này được trang bị với bộ máy quartz nổi tiếng Ronda 585, với đường kính nhỏ hơn 20 mm.

Dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu đồng hồ Aerowatch automatic

Các dòng đồng hồ Aerowatch automatic được chế tác bởi những thiết kế đẹp, tinh xảo.

Chronograph 1942 – Đồng hồ Aerowatch automatic

Dòng sản phẩm Chronograph 1942, được thiết kế hoàn chỉnh đầy đủ tính năng lịch trên một mặt đồng hồ. Đối với dòng sản phẩm mới này, được trang trí theo truyền thống nhưng lại được làm từ bộ máy chronograph Thụy Sỹ. Thiết kế với dây đeo màu nâu tạo nên phong cách trên cổ tay của người đeo. Với nhiều tính năng, chất lượng cao, với mức giá tung ra thị trường cạnh tranh thì chiếc đồng hồ này chính là dành cho những người đam mê đồng hồ automatic đẹp.

Renaissance 7 Time Zones

Cũng là dòng sản phẩm của Aerowatch, dòng sản phẩm này có nhiều tính năng hữu ích trong màn hình hiển thị kép, người sử dụng có thế theo dõi thời gian của hai nước khác nhau trên thế giới. Là một chiếc đồng hồ Aerowatch automatic được thiết kế độc đáo, hiển thị thời gian của 6 thành phố trên hành tinh. Dòng sản phẩm này được thiết kế với những chi tiết độc quyền của công ty, có thiết kế táo bạo.

Hy vọng, những dòng đồng hồ chúng tôi giới thiệu trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm thấy chiếc đồng hồ yêu thích của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *