So sánh đồng hồ Thụy sỹ và đồng hồ Nhật Bản

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo giúp các bạn chọn lựa cho mình chiếc đồng hồ hợp với sở thích và nhu cầu

So sánh về chất lượng

– Hiện nay thì độ bền của đồng hồ nhật và thụy sỹ không chênh lệch nhau nhiều. Và chất lượng thì được quyết định bởi người dùng và gồm cả những quan điểm cá nhân của người sử dụng.Đánh giá chất lượng của mỗi người là khác nhau, mỗi yếu tố giá trị của những chiếc đồng hồ đối với mỗi người sẽ xếp vị trí khác nhau. Ví dụ với một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ người dùng thích về độ sáng tạo, kiểu dánh cũng như thương hiệu của nó, nên sẽ đánh giá nó là tốt. Còn một chiếc Casio Nhật Bản người dùng thích tính bền của nó, nên sẽ đánh giá nó là tốt nhất.

dong-ho-op

So sánh về tên tuổi và thương hiệu

Thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ có một lợi thế hơn thương hiệu đồng hồ nhật bản đó là tuổi đời và Thương hiệu. Khi chúng ta làm một bản khảo sát về sự lựa chọn nhãn đồng hồ của người chơi đồng hồthì có đến hơn 1 nửa sẽ chọn những thương hiệu của Thụy Sỹ. Nói đến đây ta đủ biết  về tên tuổi thì đồng hồ Nhật Bản chưa bằng được của Thụy Sỹ.

So sánh về giá cả

Về giá cả thì dường như các thương hiệu đồng hồ Nhật Bản có lợi thế hơn Thụy Sỹ. Các thương hiệu nhận bản như Casio, Seiko đều có tuyến sản phẩm rất rộng, trải khắp các nhu cầu của thị trường. Ví dụ ở thương hiệu Seiko có gồm cả sản phẩm bình dân, và cao cấp, về màu sắc cũng đa dạng.

Thường thì các thương hiệu Nhật Bản có giá rẻ hơn Thụy Sỹ một phần do bộ máy đồng hồ của Nhật đa phần dùng bộ máy Quartz, còn đồng hồ Thụy Sỹ đa phần dùng máy cơ. Ngoài ra về kiểm định về chất lượng của Nhật Bản không quá khắt khe như Thụy sỹ nên cũng góp phần làm giảm giá thành của 1 chiếc đồng hồ.

Nhưng nếu bạn là người kinh tế không dư giả thì tôi khuyên bạn hãy mua một chiếc đồng hồ Nhật Bản chính hãng là lựa chọn khôn ngoan nhất. Hiện nay thì về mẫu mã của đồng hồ Nhật cũng đã cải tiến rất nhiều để hợp với xu thế hiện nay.

Bạn đang phân vân không biết lựa chọn

Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình những mẫu đồng hồ hợp túi tiền và đảm bảo đủ về chất lượng cũng như kiểu dáng các bạn có thể đến với HaNoiWatch

Hanoiwatch luôn giữ vững nguyên tắc hoạt động của mình:

  • Đi đầu trong việc phát hiện và tẩy chay hàng fake, hàng nhái
  • Cam kết bán hàng chính hãng 100%
  • Chế độ bảo hành quốc tế
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tâm
  • 1 đổi 1 trong suốt 30 ngày đầu sử dụng khi phát hiện ra lỗi của đồng hồ

Mời bạn hãy đến ngay Hanoiwatch để được sở hữu những mẫu đồng hồ HOT nhất.