Phân khúc giá đồng hồ Ogival chính hãng

Nhắc tới những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ thì không thể không nhắc tới những chiếc đồng hồ Ogival chính hãng. Chất lượng của loại  đồng hồ này vô cùng hợp lý với giá thành của nó. Rất nhiều người lo ngại rằng giá đồng hồ này quá đắt không thể sở hữu nổi hoặc sẽ phải tiết kiệm trong bao lâu thì mới mua được một chiếc đồng hồ Ogival trong mơ như vậy.

Hãy bỏ ra vài phút để đọc bài viết này, nó sẽ vô cùng hữu ích cho bạn đấy!

  1. Giá của đồng hồ Ogival Quartz

ogival-quartz

Nhiều người nghĩ rằng, chiếc đồng hồ Ogival chính hãng có giá phải mấy chục triệu. điều này đúng những chưa đủ! Ogival có những mẫu đồng hồ cao cấp giá như vậy nhưng cũng có những sản phẩm nằm ở phân khúc giá tầm trung để phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng, đó chính là những chiếc đồng hồ Ogival Quartz. Giá đồng hồ Ogival máy Quartz dao động từ  6 tới 20 triệu.

Biểu tượng con cá nhảy may mắn điển hình của đồng hồ Ogival được thể hiện rất rõ trên mặt đồng hồ này. Đây là những chiếc đồng hồ tao nhã phù hợp với doanh nhân. Nó thích hợp cho những người có cổ tay nhỏ và ưa thích những mẫu đồng hồ mỏng nhẹ.

Độ chính xác của đồng hồ Ogival Quartz là rất tốt, sai số dưới 1s/ ngày nên nếu bạn là một người ưa thích sự chuẩn xác của thời gian thì đây là sự lựa chọn không gì tuyệt vời hơn nữa.

Đây là một mức giá vô cùng hợp lý để sở hữu một chiếc đồng hồ Ogival Quartz bền bỉ và có độ chính xác cao.

  1. Giá đồng của hồ Ogival Automatic

 

Mức giá nhỉnh hơn một chút là những chiếc đồng hồ Ogival Automatic. ở dòng mãy này, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền từ 15-50 triệu là có thể sở hữu ngay một chiếc đồng hồ như trong mơ rồi.

Bộ máy đếm thời gian của Ogival Automatic đa số là máy Eta được Ogival mua về modifided lại nên chất lượng gấp đôi máy Eta bình thường. Bộ máy cơ chính xác và được trau chuốt tỉ mỉ sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời về bộ máy đếm thời gian huyền thoại. Số tiền bỏ ra trên 15 triệu là bạn có thể sở hữu ngay một chiếc đồng hồ Ogival chính hãng trong mơ rồi.

  1. Giá của đồng hồ Ogival Skeleton

ogival-automatic

Điỉnh cao của đồng hồ Ogival chính là Ogival Skeleton. Đây được coi là đỉnh cao của sự phức tạp và tinh xảo. ở phân khúc đồng hồ này, bạn chỉ cần bỏ ra trên 20 triệu là có thể sở hữu được cho mình một chiếc Skeleton. Là sự hoàn mĩ cả về độ tinh xảo, chất lượng và sự tỉ mỉ nên số tiền bỏ ra để sở hữu nó là vô cùng hợp lý.

Để tạo ra một chiếc Skeleton tinh xảo, phải bỏ ra công sức và thời gian gấp mấy chục lần những chiếc đồng hồ thông thường cùng loại.
Trên đây là sự gợi ý về phân khúc giá của đồng hồ Ogival chính hãng. Hãy đến ngay Hanoiwatch để sở hữu những chiếc đồng hồ tốt nhất. Hanoiwatch luôn cam kết bán hàng chính hãng 100%, bảo hành 5 năm kể cả lỗi người dùng và 1 đổi 1 trong suốt 30 ngày đầu sử dụng.
=>>Địa chỉ cung cấp đồng hồ chính hãng tại Hà Nội.

=>>Các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng nhất.