Nên chọn đồng hồ cơ hay đồng hồ đeo tay điện tử

Trận đấu giữa đồng hồ thời trang cơ và đồng hồ đeo tay điện tử là một trận chiến không hồi kết, và trận chiến này lại càng gay gắt có những các bạn mới mua đồng hồ đeo tay lần thứ 1. Mọi thứ nghe đâu đã giống nhau nhưng lại đều ca tựng với những công năng riêng. Vậy thật sự thì họ phải tậu cỗ máy thời gian cơ hay điện tử. Hãy đặt hai mẫu đồng hồ nam Thụy Sỹ này lên 1 bàn cân tổng thể và toàn diện nhất nhé.

rga812-ywy_815
Tiêu chuẩn cần sắm cỗ máy thời gian cơ hay điện tử

1: Máy đồng hồ thời trang
Muốn để trên bàn cân thì trước tiên bạn bắt buộc biết thực chất của hai chiếc đồng hồ thời trang này.

Đồng hồ nữ chính hãng đeo tay cơ hay còn gọi là đồng hồ đeo tay automatic: được chạy bằng năng lực tạo nên từ vận động của dây cót. một điểm đặc biệt của đồng hồ thời trang cơ là những chân kính (jewel) giúp tránh ma sát cho giai đoạn vận động. Máy càng có rất nhiều chân kính thì độ bền, độ tinh tế và chất lượng càng tốt, kèm theo đó là mức giá tương ứng. đồng hồ thời trang cơ còn có hai mẫu nhỏ là handwinding (người đeo sẽ tự động lên dây cót sau một khoảng thời gian nhất định) và automatic (đồng hồ tự động được lên dây cót theo đi lại của cổ tay các bạn đeo)

Cỗ máy thời gian điện tử hay còn đã gọi là đồng hồ pin, đồng hồ đeo tay quartz. Đúng như tên gọi thì dòng cỗ máy thời gian này đều được chạy bằng năng lực pin tạo thành từ chuyển động của một tinh thể thạch anh trong từ trường. đồng hồ đeo tay điện tử cũng có thể có chân kính nhưng thường chỉ gặp ở các dòng đồng hồ đeo tay đỉnh cao.
tiêu chí bắt buộc tìm cỗ máy thời gian cơ hay điện tử
2: Ký hiệu kỹ thuật

OP990-134AG-2

Về độ xác thực thì cỗ máy thời gian điện tử thường với độ xác thực cao hơn đồng hồ đeo tay cơ. Hầu hết những kiểu đồng hồ đeo tay cơ được có 1 sai số nhất định, từ 3-10 giây/ ngày trong lúc sai số này ở đồng hồ đeo tay điện tử là rất thấp hoặc gần như chơi có.
Đồng hồ cơ có nhiều chi tiết khoa học công nghệ phức tạp hơn cần buộc phải giảm thiểu các di chuyển mạnh, va chạm để những khía cạnh này không biến thành lệch bánh răng, can hệ tới cấu tạo máy trong. Đồng hồ thời trang điện tử thì mang kết cấu rất đơn giản bắt buộc độ bền cũng thấp hơn và ko bắt buộc quá kỹ càng khi sử dụng.

Khi nào không đeo, đồng hồ đeo tay điện tử bắt buộc để hạn chế gần những vận mang từ trường nếu ko muốn pin bị hỏng sớm. Còn đồng hồ thời trang cơ khi muốn chỉnh giờ thì bắt buộc hạn chế vào khoảng từ 21h-3h sáng, chỉ cần phải hiệu chỉnh vào khoảng 9h-15h mà thôi.

Tham khảo thêm mẫu sản phẩm mới: http://hanoiwatch.vn/hang/86/colonna