Hướng dẫn chọn mua đồng hồ Tissot chính hãng tại Hà Nội đáng tin cậy

Để tìm một cửa hàng đồng hồ nam chính hãng tại Hà Nội để mua các ấn phẩm của Tissot không khó nhưng độ tin cậy của cái mác “đồng hồ chính hãng” đó có phải là sự thật hay không thì chúng ta lại phải cân nhắc lại kỹ càng. Đây là điều khiến cho bất cứ tín đồ đồng hồ Tissot nào cũng cảm thấy đau đầu. Để giúp cho quá trình chọn lựa diễn ra đơn giản và đạt được hiệu quả như mong đợi, Hanoi Watch sẽ chia sẻ một số hướng dẫn chọn mua đồng hồ Tissot chính hãng tại Hà Nội đáng tin cậy để khách hàng có thể tham khảo.

B1: Tìm hiểu thông tin sản phẩm trên website của hãng

dong-ho-tissot-visodate-tang-vat-vo-gia-cua-thoi-gian-2
Trên website của hãng tissotwatches.com chúng ta có thể quan sát đầy đủ các thiết kế với mô tả chi tiết thông số kỹ thuật, kích thước, giá cả. Dựa vào cảm quan của bản thân để cân nhắc lựa chọn thiết kế mình ưng ý và thấy phù hợp nhất với mục đích sử dụng, phong cách thời trang và tình hình tài chính của bản thân. Việc chuẩn bị trước các thông tin cơ bản cần thiết sẽ giúp các tín đồ tỉnh táo hơn trước cạm bẫy của những đơn vị buôn bán thiếu trung thực.

B2: Tìm hiểu thông tin của các cửa hàng bán đồng hồ

Trên thị trường xuất hiện nhan nhản các cửa hàng với mác đồng hồ nam Thụy Sỹ chính hãng song thực tế đáng buồn chỉ có khoảng 20 % các cửa hàng có đủ khả năng mang đến lựa chọn đáng tin cậy cho quý khách hàng. Để lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín, chúng ta bắt buộc phải tìm hiểu kỹ càng về thông tin theo các tiêu chí đánh giá như:

– Thâm niên hoạt động kinh doanh dài hay ngắn, và tất nhiên hãy nên ưu tiên những đơn vị hoạt động lâu năm hơn.
– Danh tiếng có lớn hay không thông qua mức độ phổ biến của tên cửa hàng cùng những phản hồi đáng giá từ khách đã mua hàng hoặc đánh giá chủ quan của một số tín đồ trên các diễn đàn đồng hồ lớn.
– Quy mô cuả đơn vị lớn hay nhỏ. Đa phần các đơn vị cung cấp hàng chính hãng Thụy Sỹ phải có tiềm năng kinh tế lớn bởi giá trị các ấn phẩm Tissot không hề rẻ, do đó việc các cửa hàng nhỏ lẻ xuất hiện các loại đồng hồ Tissot chính hãng đắt ra là rất hiếm.
– Thái độ phục vụ của nhân viên có thân thiện, chuyên nghiệp hay không.
– Chế độ bảo hành có đúng tiêu chuẩn Thụy Sỹ không.

B3: So sánh về các tiêu chuẩn chất lượng, thiết kế, giá cả với thông số trên website

dong-ho-tissot-visodate-tang-vat-vo-gia-cua-thoi-gian-4
Sau khi lựa chọn được 1 đơn vị phân phối mà bạn cảm thấy đáng tin cậy nhất, hãy so sánh các thông số của sản phẩm tại cửa hàng với các ấn phẩm trên website www.tissotwatches.com để có được đánh giá khách quan nhất cho mình. Bên cạnh đó, giá cả cũng là nhân tố cần phải xem xét trước khi quyết định mua một chiếc đồng hồ Tissot.

B4: Đưa ra quyết định

Sau tất cả những cân nhắc chắc hẳn bạn đã có cho mình sản phẩm ưng ý nhất rồi? Nếu bạn cảm thấy còn hoang mang và không biết mua đồng hồ ở đâu uy tín tại Hà Nội, hãy liên hệ đến 094 234 1389 để nhận được sự trợ giúp tận tình nhất của HanoiWatch nhé.
Trân trọng!