Grand Seiko kỹ thuật chế tác đồng hồ Tuyệt Hảo

Phiên bản danh tiếng 55 tuổi đời của Seiko được tạo ra vào năm 1960 để mang đến những sản phẩm chất lượng cao, xa xỉ với thẩm mỹ tinh tế và công nghệ lý tưởng hơn những sản phẩm hiện diện ở tại thời điểm đó. Không có vấn đề gì với dòng đồng hồ Seiko thông thường cả, đó chỉ là khao khát để thỏa mãn về kỹ thuật hoàn thiện tốt nhất và độ chính xác cao nhất, hay đơn giản chỉ là mối quan hệ qua lại lẫn nhau giữa người sản xuất và người sử dụng.
Grand-Seiko-Automatic
Ngày nay Grand Seiko đã chứng tỏ được rằng, năng lực của nó không chỉ dừng ở khả năng nắm giữ bản sắc riêng trước các đối thủ nước ngoài. Các mẫu đồng hồ Grand Seiko được yêu thích bởi những khách hàng sáng suốt, đầu tiên là những khách hàng ở đất nước nơi chúng được tạo ra, rồi đến các khách hàng khác trên thế giới.
Grand Seiko SBGR095 một tác phẩm hiện đại của một dòng đồng hồ lịch sử, mẫu đồng hồ 37,6mm này kế thừa phiên bản gốc 62GS từ năm 1967 – hệ thống lên dây tự động đầu tiên của Grand Seiko. Các lựa chọn gồm có vàng nguyên chất, vàng hồng và vàng trắng tương ứng với SBGR092, SBRG094 VÀ SBRG091. Tất cả các trang trí hoàn thiện được thực hiện bởi kĩ thuật Zaratsu mạ kiểu lá. Chiếc đồng hồ được vận hành bởi hệ thống chuyển động lên dây tự động với 72 giờ dự trữ năng lượng và tỉ lệ trung bình hàng ngày là +5/-3s/ngày.

Còn nhiều các phiên bản cơ học khác với cùng kiểu thiết kế này dành cho đối tượng khách hàng ít am hiểu về các đặc điểm kỹ thuật lịch sử. Grand Seiko Hi-Beat 3600 SBGH037 và SBGH039 đều sử dụng một bộ chuyển động lên dây tự động, tần số cao với nhịp đập ở tần số 36000 vph, trong một vỏ khung thép không gỉ 40mm với dây đeo kim loại tương xứng. Một Spring Drive dành cho những người dùng có yêu cầu độ chính xác tuyệt đối ở mức +1/-1s/ngày. Tất cả đều có thể tìm thấy trong mẫu Grand Seiko Spring Dive SBGA127, chất liệu titan, đường kính 40mm – một lựa chọn thiết thực dành cho người dùng năng động.

Seiko cũng tổ chức một triển lãm ảnh tại sự kiện BaselWorld, trưng bày các tác phẩm của 3 nhiếp ảnh gia Nhật Bản để chia sẻ với thế giới những góc nhìn của họ về các quy trình và những con người đứng sau sự sáng tạo của những chiếc đồng hồ này. Lẽ dĩ nhiên, bên cạnh việc sở hữu một chiếc đồng hồ trên tay thì đây là cách thức tuyệt vời nữa để thấu hiểu về tính chất xác thực và độ thuần khiết của những mẫu Grand Seiko.

HanoiWatch địa chỉ bán đồng hồ chính Hãng

– Giao hàng tận nơi, miễn phí trên toàn quốc.

– Đổi hàng trong vòng 30 ngày.

– Bảo hành dài hạn đến 10 năm.

– Luôn đảm bảo các sản phẩm đúng chất lượng phù hợp với giá cả.

– Tất cả các hình ảnh đều mô phỏng thật như sản phẩm bên ngoài.

– Liên hệ : 094 234 1389 để đặt hàng và được tư vấn.

Quý khách có thể tham khảo thêm và lựa chọn mẫu các mẫu đồng hồ Seiko TẠI ĐÂY