Đồng hồ Thụy Sĩ giá rẻ – Những điều bạn cần biết ?

Trên thị trường hiện nay, đồng hồ Thụy Sĩ luôn là thương hiệu đỉnh cao về kiểu dáng tinh tế cho đến chất lượng của mỗi chiếc đồng hồ. Tuy nhiên, sự xuất hiện của đồng hồ Thụy Sĩ giá rẻ tràn lan trên thị trường, đánh vào tâm lý “ham rẻ” của nhiều người là một vấn đề hết sức “nóng hổi”. Bởi vậy, với bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

Đồng hồ Thụy Sĩ giá rẻ – cái bẫy cần tránh xa

Bạn nên nhớ để có được một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ đúng tiêu chuẩn không phải là điều dễ dàng. Trước hết là linh kiện đắt đỏ tiếp đó được sản xuất bằng toàn bộ công nghệ hiện đại của Thụy Sĩ. Chính vì thế, một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ không thể có một cái giá quá rẻ mạt. Khách hàng cũng cần lưu ý một trong những vấn đề sau.

Sự cả tin của người tiêu dùng

Mỗi một thương hiệu đồng hồ chính hãng Thụy Sĩ để có thể tồn tại cho đến ngày hôm nay, niềm tin của người tiêu dùng đóng vai trò quyết định vô cùng lớn. Ấy vậy một số các cửa hàng kinh doanh đã lợi dụng lòng tin ấy mà giảm giá một cách quá đà đi kèm theo đó là chất lượng sản phẩm rất tệ. Thế nên nếu bạn là người dùng thông minh hãy gửi gắm niềm tin đúng chỗ.

Các cụ nhà ta có câu “Của rẻ là của ôi”, mỗi chiếc đồng hồ được gắn mác Swiss Made khi bán ra thị trường đều phải trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt.

– Đảm bảo 60% giá trị đồng hồ không tính chi phí lắp ráp, các công đoạn hoàn toàn được sản xuất ở Thụy Sĩ.

– Máy đồng hồ được lắp ráp ở Thụy Sĩ.

– Công đoạn kiểm chất lượng cuối cùng phải được tiến hành ở Thụy Sĩ.

Thế nên những chiếc đồng hồ quá rẻ thì bạn cần đặt câu hỏi về nguồn gốc và chất lượng của chúng.

Giá thành của đồng hồ Thụy Sĩ chính gốc

Đồng hồ chính gốc Thụy Sĩ không bao giờ bán giá thấp hơn 5 triệu đó là chân lý “bất di bất dịch” do chi phí sản xuất và kiểm định cao. Chẳng hạn, đồng hồ Thụy Sĩ thương hiệu Rolex có giá ít nhất 3500usd. Trên thị trường có sự xuất hiện của đồng hồ Rolex giá rẻ với giá chỉ có 4 triệu/ chiếc. Một khoảng cách khá xa với đồng hồ “Thụy Sĩ” chính gốc vậy thì chẳng có gì đáng phải băn khoăn, lẫn lộn thật giả bạn có thể dễ dàng nhận ra.

rolex

Xem thêm bài viết: Cách chọn mua đồng hồ Thụy Sỹ để không bị hớ

Đồng hồ Thụy Sĩ giá rẻ – Nguyên nhân “sập bẫy”

Người tiêu dùng ham giảm giá

Các cụ đã có câu “Tiên trách kỉ hậu trách nhân”. Có nhiều người vì ham rẻ trước mắt mà quên đi cái lợi lâu dài. Mua sản phẩm kém chất lượng về dùng được “dăm bữa nửa tháng” bị hỏng hóc, trầy xước, bị sai lệch giờ mới than trời. Thực ra, khi biết rõ các thông tin bạn sẽ chẳng bao giờ trở thành “miếng mồi béo bở” cho “gian thương” và các sản phẩm kém chất lượng đâu.

Thông thường các cửa hàng sẽ ít khi giảm giá để giữ đúng giá trị thương hiệu thế nên bắt gặp ở đâu giảm giá khủng lên đến 40 – 70%, bạn cần đặt ra dấu hỏi về chất lượng. Giảm giá đúng là hấp dẫn nhưng thực sự chất lượng của sản phẩm đồng hồ không “xứng đáng” với số tiền bạn bỏ ra, với niềm tin mà bạn trao gửi. Nực cười là khi chiếc đồng hồ Rolex có giá ít nhất 40 triệu/chiếc thì nay được giảm giá khoảng 4 triệu, chiết khấu thêm 35% chỉ còn 2,6 triệu.

Mù mờ về chính sách bảo hành

Nói về vấn đề này, chúng ta nên “thành thực” với nhau một chút. Có rất ít người biết rằng khi mua đồng hồ nam chính hãng, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Đi kèm với đồng hồ là thẻ bảo hành quốc tế chính hãng, làm bằng giấy bìa mềm không phải thẻ cứng giống kiểu thẻ ATM.

Một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ giá rẻ thường không đi kèm với thẻ bảo hành này hoặc bảo hành ngắn hạn vài tháng tại các cơ sở không được cấp giấy chứng nhận ủy quyền.

Alowatch – nơi gửi gắm trọn vẹn niềm tin

Alowatch – hệ thống phân phối chính hãng, được sự ủy quyền của nhiều thương hiệu lớn như Aerowatch, Noben, L’Duchen luôn cam kết tất cả các sản phẩm đồng hồ đều có nguồn gốc chính hãng. Giá cả luôn là điều mà Alowatch đặc biệt quan tâm, xứng đáng là một thương hiệu lớn vừa có tâm lại có tầm.

Alowatch nói riêng và các đại lý phân phối ủy quyền nói chung luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu trong việc kinh doanh. Niềm vui của bạn cũng là hạnh phúc của chúng tôi, hãy thật tỉnh táo trong việc mua hàng.

Nguồn: Alowatch.vn