Đồng hồ Ogival Automatic – giai thoại về một chặng đường

Đồng hồ Ogival Automatic hay đồng hồ Ogival cơ là cái tên không hề xa lạ đối với các tín đồ đồng hồ hàng hiệu mà đặc biệt là các đấng mày râu. Trải qua một chặng đường lịch sử dài với hơn 110 năm từ khi khai sinh phát triển cho đến thời điểm hiện tại, Ogival Automatic đã vươn xa toàn thế giới để trở thành thương hiệu danh giá không hề kém cạnh các thế hệ đàn anh, đàn em trong lĩnh vực chế tác đồng hồ đương đại. Hãy cũng khám phá giai thoại tạo nên dấu ấn trong chặng đường dài chinh phục tín đồ đồng hồ của Ogival nhé.

logo-ogival

+ Kênh mạng xã hội facebook: fb/hanoiwatch.vn

+ Kênh youtube review sản phẩm: youtube/hanoiwatch

ĐÔI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU

Ra đời vào năm 1903 tại La Chaux – de – Fonds bởi nghệ nhân bậc thầy Rene Brant. Thương hiệu được ghi danh với hình ảnh chú cá nhảy như điềm báo cho những bước tiến thần kỳ trong suốt chặng đường phát triển của thương hiệu. Trong suốt thời gian qua, thương hiệu đã liên tục ra mắt những thiết kế ấn tượng cùng những bộ sưu tập đắt giá thể hiện tinh thần của Ogival. Những thiết kế đồng hồ Ogival mà đặc biệt là thế hệ đồng hồ Ogival Automatic mang đến sự may mắn, an lành cho chủ nhân sở hữu, chính bởi ý nghĩa đầy giá trị nhân văn mà phụ kiện này trở thành tín vật đắt giá trong lòng đông đảo các tín đồ đồng hồ.

ogival-automatic

BỘ MÁY SWISS MADE

ETA – danh xưng linh hồn cho những cỗ máy Thụy Sỹ đã được các nghệ nhân của Ogival quyết định lựa chọn sử dụng cho các ấn phẩm Automatic của thương hiệu này. Với giá trị đã được khẳng định trong lòng giới mộ điệu cũng như các nhà đánh giá chuyên môn, chúng ta không cần phải hoài nghi độ chính xác đáng tin cậy của một chiếc đồng hồ Ogival Automatic. Với sai số cực nhỏ theo đúng tiêu chuẩn cho phép của một chiếc đồng hồ cơ ~ 10s/ngày mặc dù không thể so sánh với độ chính xác gần như hoàn hảo của những chiếc đồng hồ điện tử song đây là con số đủ khiến người ta khâm phục và yêu mến.

og3032m-5

THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO

Những ấn phẩm đồng hồ Ogival Automatic vẫn được đông đảo tín đồ yêu mến bởi những thiết kế theo tinh thần đặc trưng của thương hiệu. Đi trên nền truyền thống cổ điển, với những nhấn nhá đặc biệt, khác lạ các nghệ nhân của Ogival đã hướng con mắt thường thức của các tín đồ đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. Thiết kế thách thức mọi giới hạn, phô bày trọn vẹn trái tim Thụy Sỹ khiến cho ánh mắt chiêm ngưỡng không khỏi trầm trồ và bị thu hút. Không quá khi nói bạn có thể quan sát những chuyển động hoàn hảo hàng giờ đồng hồ mà không hề thấy nhàm chán.

TÍNH NĂNG ƯU VIỆT

Mỗi một chiếc đồng hồ Ogival Automatic gợi mở cho người ta ý niệm độc đáo về thiết kế, sự tín nhiệm vào bộ máy nhưng đó chưa phải là tất cả. Tính năng ưu việt của mỗi thiết kế này còn thể hiện ở khả năng chống nước cực tốt và chống va đập tuyệt vời. Nhờ vào đó, mỗi cá nhân sở hữu hoàn toàn có thể an tâm về người bạn thân thiết này.

og30327-1dmw

ÔNG HOÀNG CỦA LÃNH ĐỊA TẦM TRUNG

Đồng hồ Thụy Sỹ hàng hiệu chưa giờ là rẻ và một thiết kế đồng hồ Ogival Automatic cũng không nằm ở ngoại lệ. Tuy nhiên, khi so sánh biểu giá chung của đồng hồ, chúng ta có thể nhận thấy Ogival xứng danh là ông hoàng của lãnh địa tầm trung. Cùng một mức giá, không quá khó để nhận ra sự khác biệt và vượt trội của các tên tuổi khác. Đây cũng là sản phẩm được đông đảo tín đồ đồng hồ ở Việt Nam ra sức yêu mến và săn đón. Điều này thể hiện rõ ở thống kê thị phần các thương hiệu đồng hồ tại Việt Nam. Sẽ không phải hối tiếc khi quyết định rước người bạn tuyệt mỹ này về cùng, liệu bạn còn chờ đợi điều gì nữa?

og3032m-8