Bộ sưu tập đồng hồ Thụy Sỹ Rolex chính hãng dành cho doanh nhân

Rolex vẫn đang tiếp tục rực cháy bên trên thị trường lúc đưa tới bộ sưu tầm SERIES Celini gồm 3 kiểu dáng dành cho nam doanh nhân: Rolex cellini time, Rolex cellini date, Rolex Cellini Dual Time sở hữu mẫu mã đơn giản, trang nhã, cổ điển cùng theo với cơ chế hoạt động đương đại.

Nói tới cỗ máy thời gian Thụy Sỹ, chắc hẳn sẽ không thể đề cập tới cái tên Rolex – tên thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp danh tiếng và khôn cùng mang giá. sở hữu hơn 100 năm hình thành và vững mạnh không dừng nghỉ, Rolex đã mang đến các phát minh gắn sát mang tiếng tăm của chính mình và vang dội trên cõi đời, khẳng định vị thế của chính mình trong giới đồng hồ, nền chế tạo đồng hồ Thụy Sỹ. đấy cũng là lí do anh em ta hiểu rằng lịch sử của Brand Name này chính là lịch sử của nền công nghiệp đồng hồ có các phát minh như: dòng Oyster, GMT master, Day –date mang trong mình cơ chế hoạt động tự điều chỉnh ngày giờ, và mẫu celini nổi tiếng.

Rolex mê hoặc người ta bằng các thiết kế tinh tế, đẳng cấp và chức năng hiện đại, một thể ích. 1 lúc đều chạm vào một cái đồng hồ Rolex thì bạn sẽ không thể nào có thể rời mắt khỏi nó. Mang trong mình một mẫu đồng hồ nam Thụy Sĩ Rolex đồng nghĩa sở hữu hành động khách hàng với cho mình các tinh xảo công nghệ, nghệ thuật cùng theo với những giá trị văn hóa cốt lõi lâu bền và giá trị. Giá của đồng hồ Rolex ko tốt nhưng vẫn vô cùng được không ít đồng chí lựa chọn, chúng ta không đeo một chiếc cỗ máy thời gian rolex chỉ vì độ chuẩn xác thời kì của nó mà để khẳng định bản thân, thứ hạng và chỗ đứng cộng đồng của chính bản thân mình.

1,Rolex Cellini time .

1
Chính xác như với tên gọi Celini time. mẫu đồng hồ Rolex Cellini Time là mẫu với kiểu dáng đơn giản nhất trong 3 kiểu. với thiết kế chỉ có 1 vòng dial nền trắng hiển thị giờ, phút, giây bởi cọc số lã mã khắc sâu chất Rolex classic. Kiểu mẫu cỗ máy thời gian này được xem là sự chọn lựa cho các ai đam mê sự cổ điển của chiếc Classic.

2,Rolex Cellini Date.

2
Khác hoàn toàn với “Cellini Time” cỗ máy thời gian này ngoại hình 1 vòng dial phụ hiển thị các mốc ngày trong tháng ở vị trí 3 giờ và vòng dial chính mang black color huyền bí kiểu dáng phá cách tương phản với những số La tinh màu trắng.

3,Rolex Cellini Dual Time.

3
Đây là phiên bản đặc biệt nhất trong các phiên bản trên bởi vì trong cơ chế hoạt động chính Calibre 31xx hầu như hai đồng chí đồng đội trước thì anh chàng này còn có cơ chế hoạt động đặc biệt GMT Master giúp cho có thể hiển thị hai múi giờ cùng 1 khi với cùng 1 vòng dial phụ ở chỗ 6 giờ, vô cùng phù hợp những nhà buôn mọi lúc đi công tác xa.

Nếu có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 094 234 1389 để được giải đáp thắc mắc hoặc tới trực tiếp cửa hàng bán đồng hồ chính hãng

Tham khảo thêm các mẫu đồng hồ nam đẳng cấp nhưng giá rất mềm tại đây: http://hanoiwatch.vn/dong-ho-nam