Bật mí sức quyến rũ của thương hiệu đồng hồ bình dân OP

Là tên tuổi nổi đình nổi đám ở phân khúc đồng hồ bình dân dưới 5 triệu đồng, OP vẫn luôn được đông đảo tín đồ chào đón nồng nhiệt không hề thua kém bất cứ tên tuổi danh giá nào. Sự tin tưởng về chất lượng, sự hài lòng về thiết kế cùng mức giá hợp lý, tất cả mang đến cho OP sự ưu ái của mọi người.  Chúng ta hãy cùng điểm qua đôi nét về thương hiệu để thử bật mí sức quyến rũ từ những sản phẩm đồng hồ bình dân này nhé.

ĐÔI NÉT VỀ SỰ RA ĐỜI CỦA THƯƠNG HIỆU.

Đồng hồ OP chính hãng ban đầu chỉ mang tên đồng hồ Olympia Star. Tuy nhiên sau này khi phát triển thêm dòng sản phẩm Olym Pianus không hề kém cạnh người anh em đi trước, thương hiệu quyết định dùng tên chung cho cả 2 dòng sản phẩm là đồng hồ OP. Đây chính là nguyên nhân về tên tuổi thương hiệu đôi khi vẫn khiến nhiều người thấy khó hiểu.

Được thành lập vào năm 1950 tại Lengnau – Thụy Sĩ, thương hiệu lúc này mang tên Olympia Star lấy ý tưởng từ tinh thần bất diệt của thế vận hội toàn cầu Olympia mà ngày nay gọi là Olympic. Trải qua quá trình phát triển tương đối lâu dài, đồng hồ OP dần khẳng định được vị thế của mình trong lòng cộng đồng yêu thích với 2 dòng chính: Olympia Star và Olym Pianus.

Mỗi một dòng sản phẩm đều mang đến cảm quan riêng về thiết kế cho đến chất lượng bộ máy được trang bị. Lựa chọn một thiết kế của dòng sản phẩm nào thì bạn sẽ có cơ hội khám phá và thừa kế những giá trị tinh hoa về nghệ thuật mang dấu ấn riêng cho dòng sản phẩm đó. Để nhận định sâu hơn sức quyến rũ này, chúng ta cùng đi vào phân tích cụ thể từng đặc điểm của đồng hồ OP chính hãng.

chọn-phu-hop-mau-da

CỖ MÁY THỜI GIAN ĐƯỢC TRANG BỊ

Hai dòng sản phẩm với 2 lựa chọn trang bị khác biệt về cỗ máy vận hành bên trong. Đây là điểm nhấn mà ít thương hiệu nào có. Với cỗ máy Olympia Star chúng ta sẽ chiêm ngưỡng nguyên vẹn hình thái của một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ giá bình dân tiêu chuẩn. Ngược lại với cái tên Olym Pianus thì sự vận hành hoàn hảo của bộ máy Nhật Bản chính là thứ khiến chúng ta khâm phục. Mặc dù khác biệt song sự tín nhiệm mà chúng có thể mang đến là tương đồng. Do đó, chọn lựa thiết kế nào bạn cũng hoàn toàn có thể an tâm.

THIẾT KẾ KHÁC BIỆT, ĐỘC ĐÁO

2 dòng sản phẩm không chỉ khác biệt về cỗ máy thời gian mà nó còn mang đến những dấu ấn khác nhau trong phong cách thiết kế. Một cái tên Olympia Star đậm chất cổ điển mộng mơ, tinh tế và trang nhã hay sự ấn tượng đến từ thiết kế độc đáo, cá tính, mạnh mẽ của chàng trai Olym Pianus. Hãy cân nhắc xem đâu là phong cách dành cho riêng bạn nhé.

GIÁ CẢ VỪA TẦM HỢP LÝ

Không phải ai cũng dư dả về điều kiện tài chính và nhóm người ngày lại chiếm đa số. Do đó, đôi khi vẫn luôn khao khát những thiết kế đắt đỏ nhưng vì khả năng không cho phép nên đành ngậm ngùi ngắm nhìn từ xa. Khi đó, giải pháp tối ưu chính là cân nhắc xuống những thiết kế chất lượng ở phân khúc dưới như OP.

Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận những chiếc đồng hồ OP vẫn luôn mang một sức hút đặc biệt, do đó mới khiến đông đảo mọi người dễ dàng đưa ra quyết định chọn lựa đúng không?

Chỉ với chưa đến 5 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu cho mình một thiết kế miễn bàn, còn điều gì cần phải suy nghĩ nữa?

Để được hỗ trợ tư vấn chi tiết và hướng dẫn mua hành nhanh chóng, quý khách vui lòng gọi đến 094 234 1389.

Trân trọng !