3 dòng đồng hồ được yêu thích nhất năm 2016.

Cũng giống như thời trang quần áo, thời trang về đông hồ cũng luôn có xu hướng riêng của nó. Nếu như năm 2015, các dòng đồng hồ chính hãng như: Casio, Omega hay Ogival là các dòng đồng hồ được yêu thích nhất thì bước sang năm nay-năm 2016, 3 dòng đồng hồ lên ngôi đó là: Seiko, Tissot và Olym Pianus Op. Hãy cùng chúng tôi khám phá 3 dòng đồng hồ được yêu thích nhất năm 2016 này nhé!

Dòng đồng hồ Seiko

Đồng hồ Seiko là thương hiệu số 1 Nhật Bản với 130 năm tồn tại và phát triển. Seiko luôn là hãng đồng hồ được người tiêu dùng săn đón, đặc biệt trong năm 2016 này.

đồng hồ Seiko

Đồng hồ Seiko là thương hiệu số 1 Nhật Bản

Seiko không chỉ xuất hiện ở một khu vực hay vị trí nhất định mà nó được xuất hiện ở bất cứ nơi đâu, từ những người kinh doanh thành đạt, những nhà lãnh đạo cao cấp hay những ngôi sao nổi tiếng trên thế giới.

Chiếc đồng hồ chính hãng Seiko sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo trong năm 2016 cho cả nam và nữ. Đối với nữ giới, chiếc đồng hồ Seiko làm tăng thêm vẻ nữ tính nhưng cũng không quên làm nổi bật cá tính và phong cách riêng của cô gái đó. Còn đối với nam giới, đồng hồ Seiko sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho những chàng trai nào thích phong cách sang trọng mạnh mẽ và quyến rũ.

Bạn có thể lựa chọn các loại đồng hồ dòng Seiko trong năm nay như: Seiko SRG 016P1, Seiko Prortura Quatz Prepet…..

 

Dòng đồng hồ Tissot

đồng hồ Tissot

Với sự kết hợp giữa nét duyên ngầm, mềm mại, uyển chuyển và sự mạnh mẽ, tinh tế

Hẳn là khi nhắc đến Tissot không ai không biết đó là hãng đồng hồ nổi tiếng và có doanh thu bán chạy khiến người ta phải kinh ngạc.

Sở dĩ đồng hồ chính hãng Tissot có doanh thu bán hàng tăng đến chóng mặt trong nhiều năm trở lại đây là vì sức hút khó cưỡng của nó. Với sự kết hợp giữa nét duyên ngầm, mềm mại, uyển chuyển và sự mạnh mẽ, tinh tế đã tạo nên một Tissot khác biệt với những hãng đồng hồ khác.

Nếu bạn muốn tạo cho mình một phong cách và cá tính chuyên nghiệp, hãy chọn lấy một chiếc đồng hồ Tissot trong năm 2016 như: T-Sport, T-Classic….

 

Dòng đồng hồ Olym Pianus Op

Đồng hồ Olym Pianus Op ra đời vào những năm 1950 tại Thuỵ sỹ, trải qua thời gian và nhiều sự đổi thay, hiện nay đồng hồ Olym Pianus Op trở thành thương hiệu đồng hồ của Hong Kong.

Thương hiệu đồng hồ chính hãng Olym Pianus Op thường được thiết kế tỷ mỉ, có kính sapphire, sử dụng công nghệ mạ vàng hay kim cương tạo nên vẻ sáng bóng, giúp người sở hữu có thể toả sáng khi đeo lên tay chiếc đồng hồ Olym Pianus Op.

đồng hồ op

Thiết kế dây đeo của dòng đồng hồ Olym Pianus (OP) hiện nay với 2 loại chính là dây kim và dây da.

Các loại đồng hồ như: Olym Pianus phiên bản Bambino, Olym Pianus Gentleman, Olympia Star Gentleman Watch hay Olym Pianus Automatic Mechanical Watch sẽ là những mẫu đồng hồ cho sự lựa chọn hoàn hảo của bạn trong mùa hè này.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì thêm về các vấn đề của đồng hồ chính hãng như: nên mua đồng hồ chính hãng ở đâu cho tốt hay mua đồng hồ hợp phong thuỷ cho người sở hữu…,hãy liên hệ với Hanoi Watch để được giải đáp một cách sơm nhất và tận tình nhất.