2 Mẫu Ogival kim xanh chỉ với giá 5 triệu

1. Chiếc Ogival OG832 06LM-GL

Chiếc Ogival OG832-06LM-GL là một trong vài mẫu Ogival Thụy sỹ sử dụng năng lượng Quartz (Pin) được dùng máy Ronda – Thụy Sỹ cực bền bỉ và chính xác. Điểm nổi bật mà hầu như tất cả các mẫu đồng hồ nam 2016 thường hay sử dụng là chiếc kim xanh chỉ giờ. Để tạo thêm ấn tượng, hãng đã thiết kế chiếc kim thứ màu đỏ giúp mặt đồng hồ nổi bật hơn rất nhiều.

Được sử dụng mặt kính sapphire chống xước cùng dây da cao cấp cực bền và thấm mồ hôi. Để giúp chiếc dây không bị gãy hãng đã sử dụng khóa thông minh tô thêm phần hoàn hảo cho sản phẩm. Quá đẹp và hoàn hảo cho một sản phẩm

2. Chiếc Ogival OG832 06PM-GL

Là một trong những nhãn hàng đồng hồ Thụy sỹ  cổ điển uy tín nhất hiện nay. Với biểu tượng con cá nhảy  mang lại may mắn. Chiếc đồng hồ sử dụng bộ máy Ronda. Nó ban đầu được sử dụng cho các nhà hàng hải, các thủy thủ viên thám hiểm trên biển, công việc lênh đênh trên biển nhiều ngày và đòi hỏi độ chính xác đo đếm thời gian.

Những mặt đồng hô cổ điển dạng này hầu như được thiết kế cho phù hợp với mọi loại trang phục dù bạn có đi chơi dã ngoại hay dự một buổi tiệc sang trọng thì chiếc đồng hồ này luôn là người bạn đồng hành lí tưởng dành cho bạn đấy. Dây da cá sấu mềm mại với một mặt trên sáng bóng là một thiết kế thường thấy. Chất liệu da thật tự nhiên cho bạn có thể đeo chúng cả ngày mà không lo bị in hằn lên cổ tay.